hßdegismatur fyrirtŠkja

┴nŠgja me­al starfsfˇlks er mikilvŠg fyrir ÷ll fyrirtŠki. A­ bor­a hollan og gˇ­an hßdegismat Ý vinnunni eykur vellÝ­an og vinnusemi allra starfsmanna. Ůa­ er einmitt ■a­ sem vi­ bjˇ­um upp ß.

FyrirtŠkja■jˇnusta okkar byrja­i ßri­ 2013 og hefur vaxi­ hratt og ÷rugglega sÝ­an ■ß. ═ dag matrei­um vi­ hßdegismat fyrir um 110 ßnŠg­ fyrirtŠki. Vi­ sendum frÝtt fyrir fyrirtŠki og hˇpa me­ yfir 10 manns, annars rukkum vi­ 3.500 kr. Ý sendingarkostna­. Me­ matnum frß hjß h÷llu fß starfsmennirnir hollan, nŠringarrÝkan og au­vita­ einstaklega gˇ­an mat sem unninn er frß grunni, ßn vi­bŠttra aukaefna og sykurs. HŠgt er a­ fara tvŠr lei­ir Ý fyrirtŠkja■jˇnustunni. Annars vegar er hŠgt a­ fß hßdegismat Ý stˇrum einingum ■ar sem starfsmenn skammta sÚr sjßlfir. Ůessi valkostur er mj÷g hentugur fyrir 10 manns e­a fleiri.

Ver­ fyrir hßdegismat Ý stŠrri einingum: 1.790 kr. ß mann.

Hins vegar geta starfsmenn panta­ sÚr sjßlfir mat af vikumatse­linum Ý gegnum p÷ntunarkerfi­ okkar og fengi­ matinn Ý einstaklingsumb˙­um og er ■ß reikningur sendur ß hvern einstakling, telst ■a­ ■ß ekki lengur sem fyrirtŠkjap÷ntun og er ver­i­ 1.900 kr. ß mann.

Einstaklingar Ý fyrirtŠkjum hafa m÷guleika ß ■vÝ a­ kaupa okkar daglegu matarpoka me­ hßdegismatnum sÝnum, en mismunandi er hvort fyrirtŠki vilji bjˇ­a upp ß slÝkt.

Ver­i­ fyrir hßdegismat Ý einstaklingsumb˙­um: 1.900 kr. ß mann.
Ver­ fyrir matarpoka me­ hßdegismat til fyrirtŠkja: 3.780 kr.
Ver­ fyrir matarpoka ßn hßdegismats: 1.890 kr.

Vi­ bjˇ­um einnig upp ß s˙pu til fyrirtŠkja, sem kemur Ý s˙pupotti sem hita­ur er ß sta­num. Nřbaka­ brau­ fyrir hˇpinn fylgir me­ ßsamt heimager­u pestˇ.
Ver­ fyrir s˙pu til fyrirtŠkja: 1.580 kr. ß mann.

Matse­illinn hjß okkur breytist Ý hverri viku og gildir frß f÷studegi til fimmtudags. Hann er sendur Ý t÷lvupˇsti ß fimmtud÷gum og er einnig a­gengilegur ß heimasÝ­u okkar.

┴ matse­li okkar er hŠgt a­ velja um:



Vi­ teljum okkar ■jˇnustu koma til mˇts vi­ ■arfir starfsmanna; maturinn er hollur og mj÷g brag­gˇ­ur. Flestir geta lÝklegast veri­ sammßla um a­ hollt matarŠ­i eykur vellÝ­an svo um munar, og ■vÝ mikilvŠgt fyrir fyrirtŠki a­ hvetja starfsfˇlk sitt til ■ess a­ velja heilbrig­ari kostinn. Me­ ■vÝ a­ breyta matse­linum Ý hverri viku tryggir ■a­ einnig fj÷lbreytileika, ■ar sem starfsfˇlki­ er sÝfellt a­ lßta koma sÚr ß ˇvart me­ nřjum og spennandi rÚttum. Vi­ viljum a­ okkar k˙nnum lÝ­i vel ■egar ■au bor­a matinn frß okkur, og a­ hann stu­li a­ ßrangursrÝkum vinnudegi.

Vi­ h÷fum ˙tb˙­ p÷ntunarkerfi sem er mj÷g einfalt Ý notkun og minnkar allt umstang vi­ a­ ßkve­a hva­ hver og einn Štlar a­ fß Ý hßdegismat. Íflugt skřrslutˇl sendir yfirlit yfir pantanir starfsmanna reglulega til ■eirra sem sjß um bˇkhaldi­, svo mßna­arlegir ˙treikningar ver­a mun au­veldari.
Reikningur ßsamt yfirliti er sendur mßna­arlega.

Maturinn frß H÷llu er himneskur. Frß ■vÝ a­ H÷llumatur bŠttist vi­ hjß okkur hefur mikillar ßnŠgju gŠtt me­al starfsfˇlks. FrßbŠrt a­ geta bo­i­ uppß ß hollari valkost Ý hßdeginu, hvort sem um matarpoka e­a mßltÝ­ er a­ rŠ­a. Vikumatse­larnir eru alltaf svo girnilegir og snilld a­ geta panta­ mat fyrir komandi vinnuviku ß f÷stud÷gum. Hollur og brag­gˇ­ur matur sem klikkar aldrei

Telma Gu­laugsdˇttir, starfsmannastjˇri Airport Assoicates